Sản phẩm xăng: Xăng 92 và xăng 95

– Xăng 92 (Xăng A92 hoặc RON 92): Có chỉ số octan chống kích nổ là 92. Xăng 92 có chiết xuất từ dầu mỏ, là hợp chất cacbon và hidro. Xăng có màu xanh lá, mùi đặc trưng, dạng lỏng, rất nhẹ và dễ thảng hơi. Loại xăng này thường được dùng cho các động cơ xe máy có chỉ số nén từ 7:1 đến 10:1. Xăng 92 có chất lượng tuân theo tiêu chuẩn TCVN 6776:2000 – TCVN 5689:2002 – TCVN 6240:2002.
– Xăng 95 (Xăng A95 hoặc RON 95): Có chỉ số octan là 95, giúp động cơ trong xe cộ hoạt động trơn tru. Đây là dòng xăng cao cấp, có màu vàng đất, mùi đặc trưng, dạng lỏng, rất nhẹ và dễ thảng hơi. Loại xăng này thường được dùng cho các động cơ xe máy có chỉ số nén từ 9:1 đến 11:1. Xăng 95 có chất lượng tuân theo tiêu chuẩn TCVN 6776:2000 – TCVN 5689:2002 – TCVN 6240:2002.

Sản phẩm dầu: Dầu Diesel

Là sản phẩm tinh chế từ dầu mỏ có thành phần chưng cất nằm giữa dầu hỏa (kerosene) và dầu bôi trơn (lubricating oil), dạng lỏng. Dầu có màu vàng nhạt tựa màu xăng 95. Nhiệt độ bốc hơi từ 175 đến 370 độ C, góp phần hạn chế hao mòn động cơ trong quá trình sử dụng, thường được dùng cho các động cơ xe ô tô. Bên cạnh đó, dầu Diesel không bốc cháy ở nhiệt độ thường nên có khả năng hạn chế rủi ro cháy nổ.

Dịch vụ vận tải xăng dầu

Hoàng Hà Petrol cung cấp dịch vụ vận tải xăng dầu tại Việt Nam, chủ yếu ở khu vực miền Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu xăng dầu của đối tác và khách hàng. Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các quy định về vận tải xăng dầu:
– Phương tiện vận tải xăng dầu chuyên dụng đảm bảo điều kiện kỹ thuật và an toàn, được phép lưu hành: xe bồn, xe tải, bể chứa,…
– Tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường.
– Đảm bảo số lượng hàng hóa, chính xác về thời gian, công tác giao nhận chuyên nghiệp.

Cửa hàng xăng dầu Kim Bài

Số 370 Thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội

Cửa hàng xăng dầu Phú Thịnh

Thôn Phú Thịnh, xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Cửa hàng xăng dầu Vân Trì

Số 57, phố Vân Trì, xã Vân nội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Cửa hàng Xăng dầu Thắng Hà

Thôn Ao Luông, xã yên Mỹ, huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang

Cửa hàng xăng dầu Nà Bao

Xóm Nà Bao, xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng

Sản phẩm, dịch vụ của công ty

Hoàng Hà Petrol có trách nhiệm công khai, minh bạch trong điều hành và kinh doanh xăng dầu. Vì vậy chúng tôi cập nhật liên tục theo kỳ điều hành giá xăng dầu của Bộ Công Thương và luôn công bố giá bán lẻ xăng dầu hiện hành trên trang thông tin điện tử của Hoàng Hà Petrol.

*Thời gian điều hành giá xăng dầu: Thông thường giá xăng dầu sẽ được điều chỉnh ít nhất 03 lần/tháng (vào các ngày mùng 1, ngày 11 và ngày 21 hàng tháng). Trong trường hợp các mặt hàng xăng dầu có biến động bất thường, Bộ Công Thương sẽ chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ và thay đổi thời gian điều hành giá xăng dầu hợp lý, phù hợp với thực tiễn phát triển kinh tế – xã hội và đời sống nhân dân.