Hoàng Hà Petrol – Cung ứng xăng dầu ổn định và liên tục cho thị trường

Giới thiệu về Hoàng Hà Petrol

Xăng dầu là nguồn năng lượng quan trọng và có tính chiến lược. Khi kinh tế càng phát triển, nhu cầu sử dụng năng lượng để sản xuất, giao thông vận tải, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và đời sống xã hội càng tăng.

Năm 2010 khi nền kinh tế trong nước đang dần phục hồi và tăng trưởng, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Dịch vụ Hoàng Hà (Hoàng Hà Petrol) được thành lập. Hoàng Hà Petrol là công ty thương mại chuyên kinh doanh về xăng dầu có trụ sở chính tại thôn Phú Thịnh, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm xăng dầu (Xăng 92, xăng 95, dầu Diesel) và dịch vụ vận tải xăng dầu.

Xuyên suốt chặng đường phát triển, Hoàng Hà Petrol hoạt động theo triết lý lấy chữ “Tín” làm yếu tố hàng đầu để xây dựng các giá trị cốt lõi “Đổi mới – Trách nhiệm – Chất lượng” cho doanh nghiệp. Chúng tôi đầu tư công nghệ kiểm soát chất lượng sản phẩm, hệ thống vận tải đạt chuẩn kỹ thuật, xây dựng hệ thống quản trị và chuỗi cung ứng vận hành bài bản nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, Hoàng Hà Petrol luôn nỗ lực để góp phần đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu đầy đủ, ổn định và liên tục trong các giai đoạn phát triển mới của đất nước xuyên suốt chặng đường phát triển.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Đến năm 2030, Hoàng Hà Petrol mở rộng quy mô với 20 cửa hàng xăng dầu tại khu vực miền Bắc, tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ xăng dầu trong nước.

Sứ mệnh: Cung ứng sản phẩm, dịch vụ xăng dầu đạt chuẩn chất lượng, góp phần đảm bảo nguồn xăng dầu ổn định cho hoạt động sản xuất phát triển kinh tế tại khu vực miền Bắc.

Giá trị cốt lõi: Đổi mới – Trách nhiệm – Chất lượng
Đổi mới: Tinh thần không ngại đổi mới trong tư duy và hành động, dám thực hiện những chiến lược mới để phù hợp với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế.
Trách nhiệm: Đội ngũ nhân sự luôn có trách nhiệm với mọi việc làm, nhiệm vụ được giao; luôn đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu.
Chất lượng: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở mức cao nhất. Nguồn sản phẩm được kiểm soát kỹ càng trước và sau khi giao tới khách hàng, đối tác. Đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, gia tăng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Quá trình thành lập và phát triển

Quá trình thành lập và phát triển của Hoàng Hà Petrol

Được thành lập năm 2010, đến nay Hoàng Hà Petrol đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển với nhiều dấu mốc quan trọng gắn với từng giai đoạn:

Giai đoạn 2010 – 2015: Hoàng Hà Petrol bắt đầu kinh doanh mảng xăng dầu chủ yếu tại các tỉnh miền Bắc. Giai đoạn đầu bước đi với con đường mới, nhờ đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, công ty vượt qua khó khăn và bước đầu thu được lợi nhuận, dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Giai đoạn 2016 – 2019: Hoàng Hà Petrol phát triển ổn định và tiếp tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành rộng khắp Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi đóng vai trò là thương nhân phân phối xăng dầu cho nhiều đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, việc mở rộng mảng bán lẻ với cây xăng Phú Thịnh là một cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển và khẳng định vị thế của Hoàng Hà Petrol.

Giai đoạn 2020 đến nay: Hoàng Hà Petrol ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xăng dầu Việt Nam. Công ty thực hiện các mục tiêu chiến lược dài hạn, thúc đẩy quá trình kinh doanh, mở rộng thị trường, mở rộng các đơn vị đại lý.

Để bắt nhịp với tốc độ phát triển không ngừng của nền kinh tế, Hoàng Hà Petrol đã có 5 lần thay đổi đăng ký kinh doanh. Chúng tôi không ngừng đổi mới cơ cấu tổ chức nhân sự, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên để phù hợp với sự phát triển chung của thị trường. Với những chiến lược đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo, Hoàng Hà Petrol đã có những thành công nhất định cả về vị thế lẫn doanh thu, củng cố vị thế ngày một vững mạnh trong lĩnh vực xăng dầu.

Sản phẩm, dịch vụ của công ty

Sản phẩm, dịch vụ của Hoàng Hà Petrol
Hiện chúng tôi cung cấp các nhóm sản phẩm, chính dịch chính sau:
Sản phẩm xăng: Xăng 92 và xăng 95. Đây là hai dòng xăng phổ biến hiện nay, có chất lượng tuân theo tiêu chuẩn TCVN 6776:2000 – TCVN 5689:2002 – TCVN 6240:2002.
Sản phẩm dầu: Dầu Diesel, thường được dùng cho các động cơ xe ô tô. Sản phẩm giúp hạn chế hao mòn động cơ trong quá trình sử dụng và có khả năng hạn chế rủi ro cháy nổ.
Dịch vụ vận tải xăng dầu: Đáp ứng nhu cầu xăng dầu của đối tác và khách hàng. Tuân thủ quy định về điều kiện an toàn kỹ thuật, phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường